แม่ๆบำรุงครรภ์กันยังไงค่ะ

บ้านนี้เคลียดมาก กินทุกอย่างที่หมอแนะนะ สามีเลือกซื้อของที่กินมีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ให้ทั้งนั้น แต่หมอบอก น้องมีสิทธิ์หนักต่ำกว่า2.5 ตอนนี้แม่อายุครรภ์8เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกินไข่ต้มสุกวันละ2-3ฟองหรือมากกว่าก็ได้ยิ่งดี กินกล้วย กินนม ผักใบเขียว เนื้อสัตว์คะ เน้นไข่กับกล้วยยิ่งดีคะแม่สู้ๆนะคะ