8เดือนแล้วค่ะ

8เดือนแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าจะมวนๆเจ็บๆหายๆ คล้ายกับประจำเดือนจะมา แต่ท้องไม่แข็ง ลูกดิ้นปกติ มีแม่ๆบ้านไหนอาการเป็นแบบนี้บ้างคาะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8เดือนแล้วค่ะ
16 ตอบกลับ

เป็น​จ้า+ท้องแข็งปั้นด้วยโก่งตัวเก่งมากอาจเป็​นเพราะแม่ทำงานด้วย​ อาการ​เจ็บ​เตือนมาครบหมดค่ะ​ ใกล้​จะ​ได้​เจอ​กันแล้ว💖💖💖✌️✌️✌️

3y ago

บ้านนี่ปวดแค่2วันค่ะ แต่ปวดไม่เยอะ ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ

สังเกตุลูกดิ้นทุกวันนะคะ ส่วนอาการที่เจ็บมวนๆ น่าจะเป็นอาการท้องแข็งค่ะ แม่พยายามหลีกเลี่ยงการเดินนะคะ แล้วก็ยกของหนัก ทำงานหนักค่ะ

3y ago

ท้องปกติ ลูกดิ้นปกติค่ะ ตอนนี้หายปวดแล้ว

เหมือนกันเลยปวดเหมือนประจำเดือนปวดตั้งแต่13:13จนถึง13:40มันปกติไหมปวดจนขยับตัวไม่ได้เลยปวดร้าวลงจิมิ

3y ago

ขอบคุณคะ

เราก็เป็นหมอบอกให้ถ้ารู้สึกปวดท้องมวนๆให้นอนค่ะ ห้ามเดินเยอะ เเละห้ามโยกของหนักเด็ดขาดค่ะ

3y ago

ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะเดินมากด้วยค่ะ

มดลูกกำลังเตรียมตัวกับการคลอดจ้า ปกติ เดี๋ยวอีกสักพักท้องจะแข็งเป็นก้อนๆ

เป็นค่ะ34+6เจ็บเหมือนประจำเดือน ท้องไม่แข็ง ลูกดิ้นปกติ

3y ago

บ้านนี้แค่32weekเองค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 34 วีคค่ะ บางทีเวลาปวดท้องก็แข็ง

เป็นเหมือนกันคะ 32วีค หมอบอกน่าจะเจ็บเตือนจ้า

3y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่ไปหาหมอจ้า เพราะน้องดิ้นปกติ ท้องไม่แข็ง

ค่ะเจ็บหน่วงๆท้องน้อยท้อวแข็งบ่อย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

38วีค เป็นเหมือนกันค่ะ