แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักลงบ้างคะ?

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้วค่ะ ชั่งน้ำหนักมาตลอดๆขึ้นๆลงๆบ้าง แต่มาวันนี้หลังจากที่ไม่ได้ชั่งมา 2 อาทิตย์ มาชั่งตอนเช้า น้ำหนักลงไป เกือบ 4 กิโลเลยค่ะ ใจหาย แล้วก็กังวลมากๆทั้งๆที่ทานปกติ ทานบ่อยด้วย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ของเราลงไป 4 กิโลเหมือนกันค่ะช่วง 5 เดือนแรก แต่น้ำหนักเด็กโตตามปกตินะคะ พอหลังจากเดือน 6 จนถึงปัจจุบัน(ตอนนี้ 36 วีค) นน ขึ้นมา 10 โลแล้วค้า พุ่งไวมาก