เราสามารถอุ้มลูกนั่งได้ตอนกี่เดือนค่ะ.

บ้านนี้อุ้มน้องนั่งแล้วคนแถวบ้านทักว่าระวังหลังน้องโก่ง

8 ตอบกลับ

ถ้าน้องคอแข็งดีแล้วก้จับนั่งได้ค่ะ เริ่มจากให้ลูกนั่งตักเราให้หลังเขาพิงตัวเรา แล้วก้กอดเขาไว้กันหน้าทิ่ม

ใช่ค่ะ เป็นเหนือนกันเรยค่ะ แต่จับนั่งเวลาที่ลูกสะอึก เพราะไม่ได้อุ้มพลาดบ่าไม่ถนัดค่ะ

ลูกสาวเรานั่งตั่งแต่ 20 วัน ชอบนั่ง เวลาร้องจับนั่งชอบมากค่ะ แต่ต้องคอยประคองคอให้ดี

ระวังหลังมีปัญหานะครับ จับนั่งเร็วเกินไป

2 เดือนค่ะ แต่ก็ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ

6y ago

น้อง2เดือน13วันแล้วค่ะ.

ถ้าน้องยังไม่พร้อมระวังหลังโก่งคะ

ตอนที่คอน้องเริ่มแข็งค่ะแม่

6y ago

คอเริ่มแข็งแล้วค่ะ

บ้านนี้1กว่าๆค่ะ