34w แม่ๆมีอาการกันยังไง แชร์ประสบการณ์

บ้านนี้อึดอัดขึ้นหายใจไม่อิ่มเลย เวียนหัว ท้องแข็ง อยู่เรื่อยๆ 😵‍💫 กัวคลอดก่อนกำหนด ยังต้องทำงานอยู่เลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34w แม่ๆมีอาการกันยังไง  แชร์ประสบการณ์
2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยจ้า บ้านนี้ก็มีอาการแบบเดียวกันเลยจ้า ยังต้องทำงานขายของเหมือนเดิมจ้า สู้ๆนะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️