12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻

บ้านนี้อีแม่อยากได้ผู้ชายมากค่า แม่บ้านนี้สรรหาวิธีมาตรวจเล่นๆ ลองตรงจด้วยเบกกิ้งโซดา ฟองขึ้นเยอะเหมือนเบียร์เลยค่ะ รอลุงหมอคอนเฟิร์มอีกที ท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่า 💖

12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻
57 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้ตอน13 w ค่า

รู้เพศตอน4เดือนค่า

รู้เพศ100% ตอน36วีคค่ะ

เรารู้ตอน19วีคค่ะ

รู้ตอน 17 วีคค่า

4 เดือนจร้า

รอลุ้นค่ะ