12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻

บ้านนี้อีแม่อยากได้ผู้ชายมากค่า แม่บ้านนี้สรรหาวิธีมาตรวจเล่นๆ ลองตรงจด้วยเบกกิ้งโซดา ฟองขึ้นเยอะเหมือนเบียร์เลยค่ะ รอลุงหมอคอนเฟิร์มอีกที ท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่า 💖

12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻
57 ตอบกลับ

16 วีค ท้องสองจ้า วันนี้ไปหาหมอมา ซาวด์แรกๆไม่เห็น หนีบขาไว้ค่ะ ป้าหมอก็ไม่หมดความพยายาม ซาวด์ต่อ มุมนั้นมุมนี้ สรุป! เจอ จรวดน้อย ได้ปู้ชายค้าบ คนแรกก็ปู้ชาย คนพี่ก็ซาวด์เห็นเพศตอนอายุครรภ์เท่านี้ค่ะ

ซาวด์เห็นเพศตอนประมาณ 16w แต่รู้ก่อนเพราะตรวจ nipt ส่วนเรื่องความเชื่อต่างๆ ไม่อยากให้แม่ไปใส่ใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็ดใบไม้ หยิบข้าวสาร ผลออกมาคือผู้หญิงหมดเลย แต่สรุปในท้องคือผู้ชายค่ะ

2y ago

อดทนอีกนิดดด ขอให้น้องไม่ให้หลังให้ 😂 ขอบคุณมากนะคะแม่ 💖

รู้ตอน 14 วีคค่ะ บ้านนี้ตรวจ nipt ส่วนตัวท้องมาแล้วสองท้อง อยากได้ผู้ชายมาก สรุปได้ผู้หญิงทั้งสองท้องเลยค่ะ พอมาท้องนี้ไม่คาดหวังแล้ว แต่กลับได้ผู้ชายค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ

2y ago

18,500 ค่ะแม่ ฝากท้องที่ รพ.เอกชล ค่ะ

บ้านนี้ก็ใจร้อนอยากรู้เพศลูกก่อน ลองตรวจเล่นๆด้วยเบกกิ้งโซดาเหมือนกันเลย แต่ไม่มีฟองขึ้น แอบมีหวังว่าจะได้ลูกสาว รอลุ้นเพศเดือนนี้ค่ะ☺️😊

บ้านนี้จะ 18week แล้วยังไม่รุ้เพศเลยจ้าอยากได้ลูกสาวมากๆเพราะคนแรกได้ชายแล้ว แต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไรขอแค่ให้เขาแข็งแรงก็พอจ้า ❤️

ซาวเมื่อตอน16 วีค น้องไม่ให้เห็น ทีแรกนอนตะแคงพอซาวได้สักพัก หันหลังไห้เลย หมอบอกจบข่าวล่ะ ไว้เดือนหน้าค่อยซาวใหม่

2y ago

555555นี่ไง แม่กลัวน้องจะหันหลังให้เหมือนกันค่ะ ขอให้น้องนอนอ้าขาโชว์แม่ 😂

อยากรู้ใจจะขาด เวลาหมอนัดจะซาวดูทุกรอบ ตัวแสบไม่เคยให้ดูเลยค่ะ แอบทุกครั้ง จนตอนนี้27วีคแล้ว แม่งอนหนักมาก

รู้ตอน8เดือนค่าาา เพราะว่าซาวด์กี่รอบก็ไม่เห็นเลยค่ะ อีแม่กะจะไปรอลุ้นเอาห้องคลอดแล้ว🤣

2y ago

แม่ก็กลัวน้องจะแอบมากค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะ 😂

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 6 เดือนเลย ได้ผู้ชาย แต่สามีอยากได้ผู้หญิง 😅 ได้เพศไหนแม่ก็ดีใจค่ะ

รู้เพศน้องตอน25+3ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค พ่อเเม่อยากได้ลูกชาย เเต่ได้ลูกสาว😂

2y ago

ใช่ค่ะตอนนี้ได้ 29+1 เห่อมากเเม่ก็เตรียมของซื้อเสื้อผ้ารอเเล้ว อยากเจอหน้าเเล้ว😂