12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻

บ้านนี้อีแม่อยากได้ผู้ชายมากค่า แม่บ้านนี้สรรหาวิธีมาตรวจเล่นๆ ลองตรงจด้วยเบกกิ้งโซดา ฟองขึ้นเยอะเหมือนเบียร์เลยค่ะ รอลุงหมอคอนเฟิร์มอีกที ท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่า 💖

12W+2 ท้องแรกค่า หมอบอกเดือนหน้าน่าจะรู้เพศน้อง ของแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ👶🏻
57 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน12w​ค่ะ​ น้องหงายโชว์เลย😆

เรารู้ตอน18wค่ะแม่ ผู้ชายชัดแจ๋วเลยค่ะ

รู้ตอน 14w น้องเป็นผู้ชาย เห็นชัดเลยค่ะ

ตรวจเบกกิ้งโซดาแบบไหนคะบอกหน่อยคะ

บ้านนี้ลูกชายแต่ยากได้ลูกสาวค่ะ😂

บ้านนี้รู้ตอน19วีคค่ะ ได้ลูกชายจ้า

ตรวจนีฟไปเลยค่ะ 10000 กว่ารู้อีก7 วัน

บ้านนี้ตอน16​week​ค่ะ​ เห็นไข่เลย😂😂

12 วีค บ้านนี้ยังนอนคว่ำยุเลย 555

รู้ตอน11wค่ะ เพศชาย ตอนนี้14w3dค่ะ