14week ไปหาหมอมาน้ำหนักลงเกือบสามโล

บ้านนี้อิแม่ยังแพ้ไม่หายเลยค่ะทรมารมากๆทั้งเกรือแร่ทั้งน้ำขิงของเปรี้ยวๆก้อเอาไม่อยู่กินได้แต่นมบ้านไหนยังแพ้อยู่บ้างค่ะ

14week ไปหาหมอมาน้ำหนักลงเกือบสามโล
2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้เลยค่ะ จนตอนนี้17วีคแล้ว เหนื่อยแย่เลยเนาะแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้แพ้ไม่เป็นอันทำงานเลยค่ะ5555

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว ก็ยังมีอาการแพ้อยู่จ้า

5y ago

สู้ๆจ้ามนุษย์แม่ต้องผ่านมันไปให้ได้