สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน้อยจร้า😊

บ้านนี้อิก10วันจะคลอดแล้วแต่น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยนี้เราต้องถามหมอเองหรือหมอเค้าบอกเองค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊🤦🏻‍♀

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกทุกเดือนอ่ะแม่ อย่างเพื่อนเราหมอจะบอกให้เพิ่มนน.ลูกด้วย

ถามหมอ คะ ถ้าหมอซาว์ ท้องคุณแม่ก็ถามหมอ ได้เลยคะ