ทีมกรกฎาคมท้องเริ่มใหญ่กันไหมคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้ 12สัปดาห์1วันแล้ว ท้องที่2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย แม่ๆบ้านไหนทีมกรกฎาคมบ้างคะ อัพเดตกันหน่อย😊

ทีมกรกฎาคมท้องเริ่มใหญ่กันไหมคะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้๑๒สัปดาห์ค่ะ

1 กค. ค้า ท้อง 2 😄

9mo ago

เราตรวจเมื่อวานคะ 13 วีค

ทีมกรกฏาคมจ้า

17กรกฎาคม ค่า

16 ก.ค 10วีค 2วัน

3ก.ค ค้าท้องแรก

10mo ago

ทีมเดียวกันคะ🤗 สู้ๆนะคะ แม่❤️

22ก.ค.2024