แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกกันตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนกันเหรอคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย

13 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมตอน 28 วีคค่ะ ซักรีดเสื้อผ้าไว้ก่อน แต่ของอย่างอื่นก็ทะยอยซื้อหลัง 30 วีค พึ่งเริ่มแพ็กกระเป๋าเตรียมคลอดตอน 33 วีคค่ะ นี่ก็ยังแพ็กไม่เสร็จ ทะยอยสั่งเพิ่มเรื่อยๆ พวกของจิปาถะยิบย่อยค่ะ