แม่บ้านไหนคลอด36วิคไหมคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้ว เริ่มมีอาการท้องแข็งเวลาไปฉี่มาค่ะ ปวดจิมิเป็นคราวๆ เท้าเริ่มบวม นอนยาก ลุกอยาก แน่นหน้าอกนอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดมาก. -อาการแม่ๆก่อนคลอดเป็นไงบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวนมาก😅 ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราเป็นทุกอย่างยกเว้นเท้าบวม ฉี่บ่อยมากเลยขี้เกียจจะเดินไปเพราะเดินก็ลำบากลุกก็เจ็บท้องก็แข็ง

3y ago

อยากแตกแล้ว ใช่ไหมแม่ บ้านนี้ทรมารมากเลยอยากแตกแล้ว😅