แม่ๆมีอาการแบบนี้ บ้างไหมคะ ช่วงท้องไตรมาสที่1

บ้านนี้อายุครรภ์9สัปดาห์ ไม่ค่อยมีอาการแพ้ ผะอืดผะอม แต่ไม่อ้วก เหนื่อยง่าย เพลีย ง่วงนอน หลับไว ชอบท้องอืด ท้องเสีย เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ผะอืด ผะอม อย่างเดียว แต่ไม่อ้วก กินอะไรเสร็จก็ต้องไปแปรงฟันแปรงลิ้นตลอด มีรสชาติของอาหารติดลิ้นไม่ได้ค่ะ จะผะอืด ผะอมตลอด เรื่องเพลีย ง่วงนอน หลับไวก็ปกติค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังมี ผะอืดผะอมกับรสชาติบางอย่างอยู่เลย แต่ดีขึ้นจากแรกๆเยอะค่ะ