เลือดสีน้ำตาล

บ้านนี้อายุครรภ์24+5 แต่มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ครั้งก่อนตอน20 w ก็เป็นแบบนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่ารกไม่ต่ำ เด็กแข็งแรง ปากมดลูกยังปิดอยู่ หมอวินิตฉัยว่าเป็นเลือดเก่าค้าง มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ น้องปลอดภัยไหม๊มีผลกระทบอะไรรึเปล่า

เลือดสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจเปลี่ยน รพ.นะคะ