33w+2 กำหนดคลอด 23 พ.ย.64 น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้อัลตราซาวด์วันนี้ น้องหนัก 2,394 กรัมแล้วจ้า แม่น้ำหนักขึ้นมา15 กก.

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนีไม่รู้น้ำหนักน้องเลย หมอวัดแต่หน้าท้อง