อยากได้หญิง

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่ได้ชายมาแทนบ้านไหนเหมือนบ้านนี้คร่

อยากได้หญิง
124 ตอบกลับ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะคุณแม่คนแรกผู้ชายคนสองก็ผู้ชายรอคนสามในท้อง10กว่าวิกแล้วจร้ารอลุ้นว่าจะได้สมใจแม่ไหมค่ะอยากได้ผู้หญิงสักคนค่ะ แต่ชายก็ไม่เป็นไรนะค่ะขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงก็พอแล้วจร้าผู้ชายก็หลงเหมือนเดิมค่ะแม่