อยากได้หญิง

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่ได้ชายมาแทนบ้านไหนเหมือนบ้านนี้คร่

อยากได้หญิง
124 ตอบกลับ

ลูกคนแรก อยากได้ ผญ ได้ลูกชายมา คนที่ 2 ห่างกันพอสมควร (ลูกชายซนมาก และมีความเป็นตัวเองสูง ทำใจนานกว่าจะมีอีก กลัวได้ ผช มาอีกคน) ตั้งใจนับวัน ใช้ app ตรวจไข่ตก ต้องได้ ผญ เท่านั้น ได้ลูกสาว คนที่2