อยากได้หญิง

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่ได้ชายมาแทนบ้านไหนเหมือนบ้านนี้คร่

อยากได้หญิง
124 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนท้องแรกอยากได้หญิงมากแต่พอท้อง2-3คิดแต่ว่าให้น้องออกมาครบสุขภาพแข็งแรงก็พอแล้วคะ😁😁😁😁😁

5y ago

เช่นกันคร่แม่🥰🥰เห็นหมอบอกน้องแข็งแรงดีส่วนต่างๆครบทุกอย่างแบบนี้แม่ก้อดีใจแล้วคร่