อยากได้หญิง

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่ได้ชายมาแทนบ้านไหนเหมือนบ้านนี้คร่

อยากได้หญิง
124 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะพ่อเขาใม่ไห้ซาว แม่อยากได้ชายพ่ออยากได้หญิงค่ะ แต่แม่อยากซาวมากเรยค้ะอยากรู้ว่าลูกปกติไหมมีแขนขาครบไหม น้ำหนักเท่าไหร่ แม่ว่าจะซาวแล้วไห้หมอใม่บอกเพศจ้า

5y ago

ใช่ค้ะแม่ อยากซาวค้ะ ลูกยังใงก็ลูกค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะงั้นซาวดีกว่าค้ะ