อยากได้หญิง

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่ได้ชายมาแทนบ้านไหนเหมือนบ้านนี้คร่

อยากได้หญิง
124 ตอบกลับ

เหมือนกัน ที่บ้านมีแต่เด็กผู้ชายนึกว่าเราจะได้ผู้หญิงยังกลับได้ชายอีก ขัดใจแม่มากถูกใจพ่อ แต่ถึงจะขัดใจก็รักลูกมากพ่อมันและ😄😄

5y ago

เหมือนกันเลยคร่แม่สมใจอยากของพ่อ