แม่ตั้งครรภ์ลูกสาว ลักษณะท้องเป็นแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่สะดือจุ่น และ ท้อง ออกเเหลมๆ น่าจะได้ชายอีกแล้ว บ้านนี้ชาย 2 แล้วค่ะ ท้องนี้อยากได้หญิง

30 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องซาวด์ดูนะคะ อาจจะได้ผู้หญิงก็ได้ ลักษณะท้องอาจไม่เหมือนกัน

5y ago

ผู้หญิงค่ะ