แม่ตั้งครรภ์ลูกสาว ลักษณะท้องเป็นแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่สะดือจุ่น และ ท้อง ออกเเหลมๆ น่าจะได้ชายอีกแล้ว บ้านนี้ชาย 2 แล้วค่ะ ท้องนี้อยากได้หญิง

30 ตอบกลับ

ท้องแหลม สิวบุก ผิวคล้ำ ลูกสาวค่ะ เเต่ชาวบ้านทักว่าชายทั้งนั้นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านคนทายปวดหัวคะ แม่ก็ไม่รู้ว่าชายหรือหญิง รอคลอดเลยคะบ้านนี้ 36+5 คะ

5y ago

ใกล้จะได้เจอหน้าแล้วนะค่ะ ลู้นๆค่ะ ญ/ช

ลักษณะท้องมันสามารถบอกเพศได้จริงๆเหรอคะแม่ ?

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ สะดือจุ่นท้องแหลม ทั้ง 2 ท้อง ได้ลูกชายค่ะ มาท้องนี้ สะดือจุ่นท้องแหลมอีกแล้ว 😢

บ้านนี้ท้องกลม ผิวคล้ำ. สิว โทรม ลูกสาวจ้า

5y ago

ค่ะ บ้านนี้สะดือจุ่น ท้องแหลม 😢

บ้านนี้ท้องกลม สะดือไม่จุ่น ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม สะดือไม่จุ่น ค่ะได้ ญ ค่ะ

ท้องออกแหลมๆสะดือก้จุ่นก้เปนผุญิงค่ะ

ท้องแหลมค่ะ หน้าใสไร้สิว ผู้หญิงค่ะ

ไม่แหลมเท่าไหร่ค่ะบ้านนี้สะดือโบ๋

5y ago

บ้านนี้ ทั้งแหลมทั้งจุ่น เรยค่ะ

ท้องแหลม ได้ลูกสาว มาสามคนแล้วคะ

5y ago

😊