เเม่ๆเดือนพย.ออกกันรึยังค่ะ

บ้านนี้อยากออกเเล้วจ้าาา😂

เเม่ๆเดือนพย.ออกกันรึยังค่ะ
46 ตอบกลับ

10 วันกำหนดคลอด ยังไม่แตกเลย ปวดหลังปวดเอวแล้ว

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว😂❤️

3y ago

เท่ากันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลยคร่า

พรุ่งนี้แอดมิดวันจันทร์ก็ผ่าแล้วค่ะ38วีค😁

39+6 พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า😂

3y ago

บ้านนี้ไกล้เเล้วเเต่ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

พรุ่งนี้ก็38 วีคแล้ว ยังไร้วี่แววว่าจะมา

38w1d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่ยอมออกมาสักที😅😅

3y ago

จริงค่ะ เงียบมาก

บ้านนี้กำหนด16พ.ย เเอบเเตกตั้งเเต่7พ.ย🥰

บ้านนี้แอบแตกแร้วจ้า 39+1 วัน น้องเอวา🥰

บ้านนี้ 38+6 หมอนัดกระตุ้นคลอด 15 นี้ค่ะ

ยังไม่ออกเลยคะเท่ากันเลยอายุครรภ์