39+1บ้านนี้น้ำหนัก3,026 บ้านแม่น้องกลับหัวกันยังค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดแล้ว เเต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งได้39กลับหัวแล้วยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย แต่อิแม่อยากให้ออกแล้ว

1y ago

บ้านนี้เริ่มกลับหัวตั้งแต่8จะเข้า9เดือน หมอบอกไม่เกินอาทิตย์2อาทิตย์ แต่นี่จนจะเข้าใกล้ครบกำหนดยังไม่มีวี่เเววที่จะออกมาเลยมีแต่เจ็บเตือน เหมือนปวดท้องอุจจาระเลย

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้น้ำหนัก4,293gน้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนแต่ว่าหมออยากให้แม่ผ่ามากกว่าคลอดเองคะ

บ้านนี้หมอนัดวันผ่าเป้นที่เรียบร้อยแล้ว น้องไม่ยอมกลับหัวสักที อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ😅

39+2 w เจ็บเตือนกับมีมูกออกเพราะหมอกระตุ้นคลอด แต่ยังไม่มีอาการเจ็บถี่เลยค่ะ อยากออกแล้ว

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 3พค ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุนแม่นะค่ะ สู้ๆค่ะ

กลับหัวตั้งแต่28วีคค่ะ ปัจจุบัน38+3 น้องไม่ลงต่ำโดนตรวจปากมดลูกยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+1เหมือนกันเรยคะกลับหัวแร้วอยากคลอดแล้วแต่ไร้วี่แววไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้39+4wกลับหัวแล้วแต่ไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยค่ะ น้องน้ำหนัก 3300

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้36+3หมอบอก3005กลับหัว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️