เบื่ออาหาร

บ้านนี้หายเเพ้ท้องตอนจะเข้า3เดือนตอนนี้น้องจะ6เดือนเเล้วไม่เเพ้ท้องเเล้วเเต่รู้สึกเบื่ออาหารทุกอย่างทานได้น้อยลงเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ จะมีผลต่อน้องไหม

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่พยายามกินมื้อที่สำคัญหรือกิยน้อยๆจุกจิกแต่กินยาทุกวันค่ะ