มี แม่บ้านไหนหอมอึลูกบ้างคะ

บ้านนี้หอมอึลูกกลิ่นเหมือนมะพร้าวเลย55555 #มะลิ #บิสมินลา #3เดือน20วัน #ลูกคนแรก

มี แม่บ้านไหนหอมอึลูกบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ลูกเรากลิ่นเหมือนขนมอบกราบชนิดนึง555

3y ago

5555 คิดว่าหอมอยุ่คนเดียวซะแล้ว