แม่บ้านไหนหลังคลอดเป็นประจำเดือนนาน

บ้านนี้หลังคลอดได้2เดือนกว่า ก็เป็นประจำเดือนเป็นมา10กว่าวันแล้ว แต่เป็นไม่ค่อยเยอะประมานเต็มผ้าอนามัย แต่ไม่หายสักที ใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลารึเปล่าคะ

4y ago

ไม่น่าใช่นะคะสีเลือดเข้มเลยค่ะ