แม่ๆท่านไหนเคยเป็นธาลัสซีเมียตอนท้องบ้างคะ

บ้านนี้หมอแจ้งผลเลือดบอกว่าเป็น เลยงงว่าก่อนหน้านี้บริจาคเลือดปกติ จะเป็นอัตรายต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

8 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามเพิ่มนะคะ แล้วมีผลร้ายแรงไหม คุณหมอแนะนำอย่างไรคะ

2mo ago

หมอไม่ได้แจ้งค่ะ แจ้งแค่ให้พ่อเด็กไปตรวจเลือดค่ะ

บริจาคเลือดเขาไม่ได้ตรวจธาลัสค่ะ ต้องตรวจเฉพาะถึงรู้

บ้านนี้เพิ่งเจาะเลือดไปตรวจค่ะ รอลุ้นผลอีกที

ของหนูเป็นพาหะค่ะ กังวลมาก🥺

บ้านนี้แม่เป็นพาหะพ่อปกติ

2mo ago

พอไปวันศุกร์ที่ผ่านมา พ่อเป็นเฉยเลยค่ะ เเต่หมอบอกว่าเเค่สังสัย จะไม่ส่งผลกระทบต่อลูก แต่กังวลมากเลยค่ะ🥺

บ้านนี้เป็นก่อนท้องจ้า

33.3% คือค่าเลือดของเราค่ะ

2mo ago

เอ้าเรานึกว่าได้แล้ว😅

ค่าเลือดแม่เท่าไหร่ค่ะ

2mo ago

ถ้าแม่รุ้ว่าเป็นธาลัสซีเมียคือผลเลือดแม่ออกละค่ะหมอติดไว้ให้ในสมุดแบบนี้ เดี๋ยวส่งรูปให้ดูนะคะ