18wตรวจดาวเสี่ยงสูง

บ้านนี้หมอพึ่งโทรมาบอกว่าเสี่ยงสูงต้องไปเจาะน้ำคร่ำเรารู้สึกไม่ดีเลยน้องจะเป็นไรไหมเรากลัวน้องจะเป็นอะไร😢😢รู้สึกใจหวิวๆเลยตอนได้ยินว่าเสี่ยงสูง😢😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ไปเจาะมาเป็นแฝดค่ะ ปกติทั้ง2คน ตอนแรกๆที่หมอโทรมาบอกก็ใจหวิวๆทั้งจะร้องไห้ ทำใจดีๆน่ะค่ะ แค่เสี่ยงค่ะน้องยังไม่เป็นอะไรน่ะ

แม่อย่ากังวลค่ะ บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำมาปกติค่ะ เห็นในกลุ่มส่วนใหญ่เสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำปกติทุกคนเลยค่ะรู้เพศน้องด้วย ไม่ต้องเครียดค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะคุณแม่ บ้านนี้ติด1ใน17 โอกาศเสี่ยงสูงมาก พอตรวจแล้วปกติ ปัจจุบันตอนนี้น้อง9ขวบแล้วค่ะ เก่งและฉลาดมากค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ 1:2 เลยจ้าแม่ เสี่ยงมากที่สุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติทุกอย่าง ปกติคลอดน้องได้ 1ปี8เดือนแล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง

ใจเย็นๆไว้คะ เลือดที่เอาไปตรวจตอนแรกเป็นเลือดแม่ การเจาะเป็นการเอาเลือดลูกไปตรวจ คนเสี่ยง1:3,1:9 เจาะผลอกมาปกติเยอะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องอายุ18 เสี่ยง1:110 เจาะน้ำคร่ำปกติตอนนี้ลูกสาวออกได้2เดือนแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ผลเลือดลวงได้ค่ะ

บ้านนี้เสี่ยง 1:7 เลยค่ะ เจาะน้ำคร่ำออกมาผลปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะทำใจสบายๆเพราะผลออกมาส่วนมากปกติค่ะ🥰

มีความเสี่ยงก็ไม่ได้แปลว่าจะเป็นค่ะแม่ อัตรา1:3ยังออกมาปกติเลยค่ะ มันไม่ใช่ว่าจะเป็นกันง่ายๆค่ะแม่

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ทำใจสบาย เดี๋ยวตัวเล็กจะเครียดไปด้วยค่ะช่วงนี้ก็บำรุงหาข้อมูลไปพลางๆค่ะแม่

บ้านนี้หมอโทรมาให้ไปเจาะพรุ่งนี้​เหมือน​กันค่ะแม่​ บ้านนี้ได้16+5w เสี่ยงสูง ขอให้ผลออกมาดีนะคะแม่

9mo ago

ไปเจาะมาวันนี้ค่ะรอฟังผล22ก.พ ขอให้ผลปกติเช่นกันนะค่ะ✌🏻✌🏻