มีแม่ๆคนไหนที่คุณหมอบอกเพศผิดบ้างคะบอกว่าผู้ชายแล้วออกมาเป็นผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายแต่ว่าอยากได้ผู้หญิง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่มี จนคลอด หมอว่าผู้ชายตลอด แต่แม่คิดว่าผู้หญิงมาตลอด สุดท้ายก็ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ

ดีจังเลยอยากให้เป็นแบบนั้นจังพอมีหวังขึ้นมาหน่อย😊😊