ตั่งแต่อัลตราซาวด์ตอน8สัปดาห์ ตอนนี้15สัปดาห์แล้วไม่เห็นการพัฒนาน้องเลยแม่ๆอัลตราซาวด์รอบ2กีวีกันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดอัลตราซาวด์รอบ2วันที่1 กุมภาพันธ์เลยค่ะ เลยกังวลว่าน้องแข็งแรงดีหรือป่าว วันที่26ธันวาคมตรวจเลือดดาว นัดฟังผล18 มกราคม ไม่มีถ้าทีว่าจะอัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ น้อยจัง

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ ที่จะนัดซาวห่างกัน เพื่อดูการพัฒนาของเด็ก ซาวบ่อยๆซามมากไปก้อไม่ดี ส่วนมากจะซาวตาม เกณ ตามอายุครรภ์คะ

9mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ❣️