สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกสัปดาห์หน้าแม่ๆบ้านอื่นเคยกระตุ้นมั้ยค่ะแล้วอีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากระตุ้นทั้ง3ท้องค่ะ 3วันต่อมาถึงจะคลอด

3y ago

แม่โดนกระตุ้นทั้ง 3 ท้องเลยหรอคะ ดีจัง ไม่มีคลอดก่อนสักท้องเลย