ใครมีประสบการณ์หมอซาวด์ดูเพศผิดบ้างคะ

บ้านนี้หมอซาวด์บอกผู้ชาย แต่คนอื่นพูดเหมือนกันว่าเป็นผู้หญิงใครเห็นก็บอกผู้หญิง เลยแอบกังวลแอบเครียดนิดนึง เพราะของใช้ที่เตรียมไว้เป็นของเด็กผู้ชาย บางครั้วก็กลัวคุณหมอจะซาวด์ดูเพศผิด กำหนดคลอด15มกราคมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใครเห้นท้องบอกผู้ชายค่ะแต่หมอโรงบาลรัฐบอกจะว่าผู้หญิงแต่ไม่แน่ใจเห้นว่างี้ค่ะพอคลอดมาผู้หญิงค่ะ

5y ago

อยากได้ชายเหมือนกันค่ะ เพราะคนโตเป็นผู้หญิง