แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ 19W4Dยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าท้องหนายังไม่รู้สึกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกตอดตอน 14 วีคค่ะแต่เบามากก พอ 16 วีครู้สึกตอดแรงขึ้นแต่ยังไม่ถึงกับดิ้นค่ะ พึ่งตอดได้ 3 ครั้งเองค่ะ

บ้านนี้ เริ่มตอดๆตุ้บๆตั้งแต่ 16w ยิ่งช่วงที่หิวๆ ตอดเก่งมากค่ะ น้อนเป็นผู้ชาย คุณหมอบอกคงจะซนน่าดู🤣