มีคุณเเม่คนไหนสิวขึ้นเยอะเหมือนเรามั้ยคะ

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ขึ้นยันคอเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย

มีคุณเเม่คนไหนสิวขึ้นเยอะเหมือนเรามั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอน6เดือนขึ้นตามท้องตามคอค่ะ..ปล่อยให้หายเองค่ะตอนนี้หายแลัวค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

อย่าไปเกานะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ