สิวขึ้น

บ้านนี้สิวขึ้นหนักมาก ฮอร์โมนเปลี่ยนเยอะมาก แบบนี้จะได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ #ปกติมีสิวอยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะ บางคนบอกโทรมสิวขึ้นจะได้ชาย ผิวสวยได้หญิง แต่เราหน้าใสไม่มีสิวเลยได้ชายทั้งสองท้องค่ะ

5y ago

ดีจังเลย เราก็อยากได้ผช ^^