เจ้าจิ๋วเมษาทั้งหลายไปถึงไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้สาวน้อย เรนนี่ 2 เดือน 18 วัน 6 โล แล้วค่ะ นมแม่ + นมผง #อวดลูกๆหน่อยจ้า

เจ้าจิ๋วเมษาทั้งหลายไปถึงไหนกันบ้างค่ะ
13 ตอบกลับ

น้องคว่ำชันคอได้ยังค่ะแม่ บ้านนี้ยังทำไมไม่ได้เลย😂

น้องไอยู 3 เดือน 4 วันค่ะ ทีมเมษา นมแม่ล้วน💕

2 เดือน 6วัน 5.5 กิโลกรัม ค่ะ ยาว58ซม. นมแม่100%ค่ะ

น้องทับทิม 2เดือน15วัน 5โล3ค่ะ นมแม่ล้วนจ้า

บ้านนี้อ้อแอแบบสุดพ่อแม่หลงไม่ไหว

2เดือน5วันยิ้มเก่งงอแงเก่ง

2เดือน5วัน 5.4โลนมแม่ล้วนค่ะ

แม่ให้น้องกินนมของอะไรคะ

2เดือน12วันจ้า5โล8จ้า

2เดือน7วัน 5.5กก. คับ