อิจฉาบ้านอื่น...ที่ได้พ่อดี

บ้านนี้สร้างแต่ความช้ำใจให้...นอนร้องไห้จนไม่มีน้ำตาจะไหลท้องมา5เดือนร้องไห้นับครั้งไม่ถ้วน...สงสารตัวเองกับลูกพยามไม่เครียด..แต่ในหัวคิดไรไม่ออกมีแต่ความเตรียด #ขอพื้นที่ระบายหน่อยค่ะ...ตอนยังไม่ท้องก็อยากให้ท้องพอท้องเข้าจริงๆทำร้ายจิตใจกันสาระพัด??

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้ได้แต่บอกตัวเองว่าทนเพื่อลูก แต่รออะไรพร้อมก่อนจะเอาตัวเองออกมาจากจุดนั้นค่ะ สงสารลูกเราเครียดก็ลงลูกทุกอย่างจนตอนนี้เครียดถึงขั้นว่าเกือบเสียน้องไปเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อันไหนผ่านไปได้อย่าเก็บมาคิดเลยค่ะ ไม่อยากให้เป็นเหมือนเรา

สู้ๆนะคะ ทนเพื่อลูกคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ