สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน
146 ตอบกลับ

กำลังสะสมค่ะ อยากแลกบ้าง😄

กำลังสะสมอยู่เลยค่ะแม่😂😂

บ้านนี้ได้มา 4 ชิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ยังไม่เคยแลกเลยค่

บ้านนี้แลกมา5อย่างแล้วค่ะ😅

5y ago

แลกอะไรมาบ้าง

บ้านนี้บริจาคแต้มหมดจ้า

ต้องทำยังไงค่ะ บอกหน่อย

บ้านนี้แลกได้ กิ๊ฟติดผม

บ้านนี้ไม่เคยเเลกเลยคะ

แลกแล้วค่ะยังไม่ได้เลย