สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน
146 ตอบกลับ

เคยแลกกระเป๋า เดือนกว่ๆได้ค่ะ

ทำอย่างไรบ้างค่ะแนะนำด้วยค่ะ

โหลดมาตั้งนาน ไม่เคยรู้เลยย🤣

ต้องทำไงค่ะถึงได้คะแนนเยอะ

บ้านนี้แลกมาหลายรอบแล้วค่ะ

เพิ่งรู้ค่ะว่ามีแบบนี้ด้วย

บ้านนี้ยังไม่เคยเเลกเลยค่ะ

แลกเป็นของอะไรค่ะ ทำใงบ้าง

ไม่รู้มาก่อนเลยค่ะว่าแลกได้

5y ago

ลองอ่านดูจ้า https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่หลายคนเล่นแอปฯ_จนมีคะ/1163014?d=android&ct=q&share=true

บ้านนี้ได้ยางกัดหอยทากจ้า