สะสมคะแนน

บ้านนี้สมคะแนนแลกของไปไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งถึงมือแล้ว บ้านไหนสะสมบ้างค่ะได้อะไรกันบ้างแล้วบ้านนี้พึ่งได้ชิ้นแรก #ขอบคุณแอพTheAsianparentมากๆค่ะ

สะสมคะแนน
146 ตอบกลับ

ยังไม่เคยแลกค่ะ.แต้มยังน้อยอยู่ค่ะ

สะสมเเต่กว่าจะครบพันเเต้มคงอีกนาน

แลกยังไงบ้านนี้ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ

บ้านนี้แลกของแล้วแต่ยังไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

แลกของหรือเล่นเสี่ยงโชคคะแม่ เห็นในแอปหลายคนเล่นลอตเตอรี่แล้วชอบคิดว่าเป็นการแลก ถ้าเป็น เก้าอี้หัดนั่งที่ใช้ 100 แต้ม หรือสกู๊ตเตอร์ อันนั้นคือสุ่มคนโชคดีนะคะ อ่านเงื่อนไขก่อนจ้า

ของเรา เกือบ3อาทิตย์ แต่ได้แน่ๆค่ะ

ลองเเลกแล้วค่ะแต่ของยังไม่มาส่ง

ต้องทำยังไงบ้างคะ บอกหน่อยๆๆ

กำลังสะสมอยู่จ้า อยากได้บ้าง😁😁

สะสมจ้าแต่ยังไม่ครบตามกำหนดเลย

บ้านนี้เพิ่งเริ่มสะสมคะแนนจ้า