มีแม่บ้านไหนใช้แผ่นลองคลานไหมค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มอยากเดินหน้าแต่เอาหัวลงพื้นแรงมากมีร้อง อันนี้ก็รอง2แล้วยังไม่เป็นผลแผ่นลองคลานนี้นิ่มใช้ไหมค่ะบอกที่ค่ะ #คนแรกค่ะ #เลี้ยงเองค่ะ

มีแม่บ้านไหนใช้แผ่นลองคลานไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ค่ะ