อวดผิวหน้าแม่ๆกันหน่อยจ้า

บ้านนี้ลูกสาวจ้า ตั้งแต่ท้องมาขึ้นมากสุด1เม็ดแล้วก็หายจ้า มีแต่คนมาถามใช้ครีมอะไรบ้านนี้ไม่ได้ทาครีมเลยจ้า แม่บ้านไหนหน้าใสบ้างจ้า ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันจ้า ???

อวดผิวหน้าแม่ๆกันหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ท้องลูกชายมีสิวเฉพาะไตรมาสแรกจ้า ส่วนพี่ที่สนิทด้วย ท้องลูกชายเหมือนกัน แต่หน้าใสสส สวยมากกก สวยกว่าก่อนท้องอีก