อายุครรภ์ 32+3 น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ลูกสาว ไปซาวมาวันนี้น้องหนัก 1,843 กรัม น้อยไปไหมคะ

14 ตอบกลับ

32+4 ทีมลูกสาวค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลย ตอนนี้อยากรู้น้ำหนักลูกมาก หมอบอกว่าจะซาวด์ตอน 36 วีค

32wยังไม่ซาวเลยครั้งซาวล่าสุดจิ๋มกลายพันเป็นจู๋เเม่ทำใจอยู่ค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้ก็คุยกันกับพ่อว่าลูกเราจะ กลายพัน มีจู๋ไหม ซาวด์ตอน19w5d หมอว่าน่าจะผู้หญิง รอดูซาวด์รอบ2 จะมีจู๋ไหมกลัวน้องกลายพัน😁😁

วันนี้ไปหาป้าหมอพึ่งมาคับ 31วีค 1วัน น้ำหนัก 2,002กรัม

2y ago

ทานไข่ทุกมื้อเรยทางนี้ น้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักน้อง ไข่ต้มมื้อละ1ฟอง กล้วยวันละ1-2ลูก นมทุกมื้อ สบับนมเปรี้ยวด้วยจะได้ถ่ายสะดวก

ไปซาวด์มาตอน32วีคพอดีค่ะ น้องหนัก1941กรัมแล้วค่ะ 😊

คุนแม่คะตอนท้องลุกสาวคุนแม่ฝันเห้นอะไหรหรอคะ

2y ago

บ้านนี้คนที่สามคะนอลุ้นอยากได้ลุกสาวคะชายสองแล้วคะแม่ฝันว่าได้สร้อยทองคะแต่ไม่มีพระคะคนพี่ได้สร้อยกับพระเหลี่ยมท้องคนกลางฝันเห้นงุเหลือมคะรอลุ้นที่นี้คะ

บ้านนี้30w3วัน1730จ้า หมอบอกน้ำหนักเกินไปนิด😀😀

32wk 4 นน1966 ค่ะ เกณฑ์ นนปกติช่วง32 wk 1700 ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 32w น้องหนัก 2150g ค่ะ

น้ำหนักจะขึ้นตอนท้ายๆๆค่ะ

บ้านนี้ 32+4 น้องหนัก 2100 จ้า

2y ago

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยจ้า เน้นไข่ต้มวันละฟองกับนมจ้า