แม่ๆบ้านไหนให้นมลูกแล้วหัวนมแตกบ้างคะ

บ้านนี้ลูกดูดทีเกร็งไปหมดเลย เจ็บมากๆ ต้องพักไหมคะ? ใจอยากจะปั๊มนมให้ลูกดูดขวดอย่างเดียวแล้วตอนนี้ ทรมานมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แตกค่ะแม่ แต่ทนเอา❤️😂 เดี๋ยวซักพักก็หาย แล้วก็แตกใหม่ ตอนนี้เลิกนมแล้ว เต้าด้านไปเลยค่ะ😆

พยายามให้ลูกดูดให้ถึงลานนมเลยค่ะ แม่จะได้ค่อยเจ็บเท่าไหร่