ลูกดิ้น 19week4day

บ้านนี้ลูกดิ้นช่วงประมาณ 19week4day เน้นเปิดเพลงกับนิทานให้ฟังบ่อยๆยิ่งดิ้นเก่ง.....#อย่างน้อยก็ทำให้รู้ว่าลูกยังอยู่และมีการพัฒนาการมากขึ้นทุกๆวัน

1 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มได้ยินช่วงประมาน22weekขึ้นไปนะคะ เเต่ถ้าเเม่ฟังเพลงเเล้วอารมณ์ดี สบายใจ ก็ส่งผลไห้ลูกรู้สึกผ่อนคลายค่ะ