ไม่ยอมคลอดสักที จะ 10 เดือนเเล้ว

บ้านนี้ลูกชายคะ ดิ้นเก่ง ดิ้นดี ดิ้นทุกเวลา อายุครรภ์ จะ 10 เดือนเเล้ว หนัก 3,700+ ไม่ยอมปวดท้องสักที ทำไงดีคะคุณเเม่ ขอวิธีคลอดง่ายๆด้วยจ้าาา

ไม่ยอมคลอดสักที จะ 10 เดือนเเล้ว
38 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด39+5ค่ะ...น้องหนัก4,000พอดี คลอดธรรมชาติค่ะ...ไม่ได้ผ่า ไม่ได้เร่งคลอดด้วยค่ะ ก่อนคลอดหนัก72กก.พอคลอดปุ้บอิแม่เหลือ65😂😂😂...อย่ากังวลนะคะ ✌✌

4y ago

ว้าวๆ ๆ บ้านนี้ ครบ 39+5 วันนี้เลยคะ ไม่มีอาการใดๆเลยคุณเเม่ ตื่นเต้นนนน

ให้หมอประเมินรึยังคะแม่ ว่าคลอดเองได้รึป่าว ถ้าคลอดได้ เริ่มนั่งผีเสื้อค่ะ ปั้มนม ให้สามีช่วยเบาๆ กินๆสับปะรด

เรา 41 วีค 3 วันโดนเร่งคลอด T T หมอบอกไว้นานเสี่ยงลูกเสียชีวิตในครรภ์ เพราะรกเริ่มเสื่อม

ให้สามีช่วยค่ะหรือง่ายๆเลยนะคะมีเพศสัมพันธ์เลยมันจะช่วยกระตุ้นค่ะ

4y ago

จร้า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 39+5 แล้วยังเงียบมากจะคบกำหนดวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 13 กรกฎาคม เงียบมากเลยคะปวดร้าวช่วงล่างมากเวลาพลิกตัว

ให้หมอนวดปากมดลูกให้ค่ะ นี่ปากมดลูกหนาหมอเลยนวดให้4วันแตกจ้า

แม่เดินบ่อยๆนะคะ หรือเปิดในยูทูปมันจะมีสอนวิธีเร่งคลอดค่ะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อรึยังค่ะ ให้สามีช่วย บางคนก็ได้ผลนะคะ

ตัวโตขนาดนี้ แม่จะคลอดไหวไหมคะ มีสิทธิ์โดนผ่านะคะเนี่ย

บ้านนี้ 41 วีควันนี้พอดี โดนผ่าคลอดเพราะลูกสาวตัวใหญ่ค่ะ