แม่บ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่30w ตอนนี้31w+2แอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กลับช่วงนั้นเหมือนกันค่ะเจ้บหว่างขาจิมิบ่อยด้วยขยับตัวก้ลำบากตอนนี้34wแร้ว หมอกลัวออกก่อนกำหนดเพราะท้องแฝดแม่พยายามประคองให้ถึงกำหนดยุค่ะ🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ก้มีเจ้บเตือนแร้วสองครั้ง สุ้ๆนะคะแม่ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่าเสี่ยงอะไรแม่ก้ไม่ต้องกังวลเลยค้ายังไงก้ประคองไปด้วยกันค่ะ55

น้องยังกลับไปมาได้อีกค่ะไม่ได้กลับหัวลงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอด

2y ago

อ่อค่ะ แต่ตอนนนี้แม่เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะเลยกังวล