ขอดูภาพซาวของแต่ละบ้านหน่อยคะ??

บ้านนี้ลงรูปไม่ได้คะ ไม่รุ้เป็นอะไร

22 ตอบกลับ

ซึ่งซาวด์วันนี้เลยค่ะ เเค่เห็นตัวอ่อนก็น้ำตาไหลเเล้ว ท้องเเรกเป็นท้องลม ตอนนี้ท้อง2ค่ะ😁

25w5d จ้า น้องเอามือปิดหน้า พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้จะเห็นอีกหรือป่าว

รูปแรกค่ะ ตอน10w รอนัดอิกครั้งหน้าน่าจะได้รู้เพศแล้ว

ทายได้นะคะว่าเพศ​อะไร​ ตอนนี้ 37+5วีคแล้วค่ะ

เพิ่งซาวด์วันนี้เลยค่ะ 9w 1D

20w5 d จ้า หมอบอกมี2กรีบชัดแจ๋ว😂😂

ไปซาวอีกทีวันที่15ค่า 22weekพอดี

11วีคค่ะตอนนี้ได้13วีค3วันค่ะ

ลูกสาวค้ะ..ตอนนี้9เดือน

ซาวด์ตอน22+3weekคะแม่